Mường Thín Tổ chức Đại hội đại biểu Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam

Thứ sáu - 19/04/2024 13:56
Sáng ngày 19/04/2024, Ủy ban Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Mường Thín Tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
Đến dự với Đại hội đại biểu Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Mường Thín lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 - 2029, về phía huyện có Đ/c: Lò Văn Liêm - Bí thư huyện đoàn, về phía xã có các Đ/c lãnh đạo ĐU, HĐND,UBND xã.
 Các đại biểu tham dự đại hội

Tại Đại hội Đ/c: Lường Văn Sơn - Phó Bí thư ĐTN xã Mường Thín đã báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024; và đưa ra các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2024 - 2029.
Đ/c: Lường Văn Sơn - Phó Bí thư ĐTN xã
Sau khi nghe Báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 -2024; mục tiêu, nhiệm vụ, phương hướng nhiệm kỳ tới và Báo cáo kiểm điểm của Ủy ban Hội, các Đ/c Lãnh đạo ĐU xã và Lãnh đạo UBH LHTN Việt Nam huyện Tuần Giáo đã có những ý kiến phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Đ/c: Lò Văn Liêm - Bí thư huyện đoàn đã có những ý kiến phát biểu chỉ đạo cũng như biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Mường Thín đã làm được trong nhiệm kỳ vừa qua.
Đ/c: Lò Văn Liêm - Bí Thư huyện Đoàn

Cũng tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương chọn cử 13 đồng chí vào Ban chấp hành Hội LHTN xã Mường Thín lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 -2029.
Kết thúc Đại hội thành công tốt đẹp.
NGUỒN TIN: VH - XH XÃ MƯỜNG THÍN.