Mường Thín ra quân hỗ trợ bà con nhân dân đào hố Mắc ca đợt 1 năm 2024.

Thứ ba - 23/01/2024 13:46
Sáng ngày 23/01/2024 Ban chỉ đạo chương trình MTQG xã Mường Thín đã tổ chức Lễ ra quân đợt 1 hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đào hố trồng Mắc ca.
Lễ ra quân hỗ trợ bà con nhân dân đào hố Mắc ca
Đến dự với buổi Lễ ra quân có đ/c: Lò Văn Nguyên; Bí thư Đảng ủy - Trưởng ban chỉ đạo CTMTQG. Cùng với các Đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Mường Thín.

Tại buổi Lễ ra quân đã huy động được 80 Đ/c là DQTV, Đoàn TN, hội viên Hội Nông Dân và Hội viên chi hội Phụ nữ tại các bản trên địa bàn xã Mường Thín.
Ngay sau buổi Lễ ra quân BCĐ đã phân công các đ/c DQTV, Đoàn TN, Hội viên Hội Nông Dân, hội viên Hội Phụ nữ thành 3 tổ và các Đ/c Lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND xã trực tiếp làm tổ trưởng của các tổ để tiến hành ra quân đào hố Mắc ca cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ngay trong sáng ngày 23/01/2024.

Nguồn tin: VH-XH