Công bố các Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ

Thứ hai - 04/03/2024 09:25
Sáng ngày 01/3/2024, tại xã Mường Thín, Huyện ủy Tuần Giáo tổ chức lễ công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự và trao Quyết định có đồng chí Giàng A Dế - PBT Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Thị Tuyên – PCT UBND huyện; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ xã Mường Thín và đầy đủ lãnh đạo, cán bộ, công chức, Bí thư, Phó Bí thư các bản thuộc xã Mường Thín.

Theo Quyết định số 3458-QĐ/HU, ngày 28/2/2024 của Huyện ủy Tuần Giáo, đồng chí Quàng Văn Cơi, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Mường Mùn được Ban Thường vụ Huyện ủy Tuần Giáo điều động, chỉ định tham gia BCH, BTV và giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Mường Thín nhiệm kỳ 2020 - 2025, từ ngày 01/03/2024.
Tại buổi trao quyết định, đồng chí Giàng A Dế - PBT Thường trực Huyện ủy đã trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ cho đồng chí Quàng Văn Cơi, đồng thời nhấn mạnh: đồng chí Quàng Văn Cơi là cán bộ có nhiều kinh nghiệm, thâm niên công tác, được rèn luyện qua nhiều lĩnh vực công tác từ tháng 1/1996 đến nay. Trong quá trình công tác, đồng chí Cơi luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao, có nhiều thành tích, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ. Do đó, Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng, quyết định điều động và chỉ định đồng chí Quàng Văn Cơi, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Mường Mùn tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Mường Thín nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng thời mong muốn đồng chí Quàng Văn Cơi cần sớm tiếp cận địa bàn, để có phương pháp lãnh đạo phù hợp, hiệu quả. Phát huy chức năng, nhiệm vụ, thẩm quyền, trách nhiệm của cá nhân theo Quy chế làm việc của cấp ủy; thực hiện đúng Điều lệ Đảng và các quy định khác của Đảng; thực hiện tốt các phương thức lãnh đạo của Đảng; thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng; tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, luôn đổi mới, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; giữ vững phẩm chất đạo đức của người cán bộ đảng viên, cùng với tập thể Đảng bộ và nhân dân xã Mường Thín phát triển vững mạnh.

Đối với BCH, Ban thường vụ Đảng ủy xã, đồng chí đề nghị các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban thường vụ Đảng ủy xã Mường Thín quan tâm, ủng hộ, tạo môi trường tốt nhất để đồng chí Quàng Văn Cơi phát huy năng lực, sở trường, cống hiến cho sự phát triển của xã Mường Thín trong thời gian tới.
Tại buổi lễ, đồng chí Quàng Văn Cơi đã cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Huyện và hứa sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác, không ngừng nỗ lực hết mình, sớm tiếp cận với môi trường công tác mới, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong cơ quan, đơn vị, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, cùng tập thể BTV, BCH Đảng bộ xã Mường Thín nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, nắm bắt thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Theo Quyết định số 3459-QĐ/HU, ngày 28/2/2024 của Huyện ủy Tuần Giáo, đồng chí Trần Trung Kiên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Mường Thín được Ban Thường vụ Huyện ủy Tuần Giáo quyết định điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Mường Mùn nhiệm kỳ 2020 - 2025, từ ngày 01/3/2024.
Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Giàng A Dế - PBT Thường trực Huyện ủy nêu lên: Việc điều động, bố trí, sắp xếp cán bộ là chủ trương lớn của Đảng. Đây là chủ trương chung theo yêu cầu của công tác cán bộ đảm bảo nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo của huyện, và là việc làm bình thường và thường xuyên, từ đó nhằm xóa bỏ những quan điểm và thói quen khép kín trong công tác cán bộ. Việc điều động, bố trí, sắp xếp cán bộ là nhằm tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển ở cơ sở”.Cũng trong sáng ngày 01/3/2024, tại xã Mường Mùn, Huyện ủy Tuần Giáo tổ chức lễ công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự và trao Quyết định có đồng chí Giàng A Dế - PBT Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Thị Tuyên – PCT UBND huyện; lãnh đạo xã Mường Mùn và đầy đủ cán bộ, công chức, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ các bản thuộc xã Mường Mùn.

Tại buổi lễ, đồng chí Giàng A Dế đã trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ, đồng thời nhấn mạnh: đồng chí Trần Trung Kiên là cán bộ được đào tạo cơ bản, có trình độ; được rèn luyện nhiều năm tại các môi trường công tác khác nhau (là giáo viên tại các trường THCS trên địa bàn huyện Tuần Giáo; chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện; Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Mường Thín); có kinh nghiệm và am hiểu về công tác xây dựng Đảng, cũng như công tác chính quyền. Trong quá trình công tác, đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều thành tích, khẳng định năng lực, uy tín, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ. Do đó, Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng, quyết định lựa chọn, điều động và chỉ định đồng chí Trần Trung Kiên tham gia BCH, BTV và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Mường Mùn, Nhiệm kì 2020-2025.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Trung Kiên đã cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Huyện và hứa sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác, không ngừng nỗ lực hết mình, sớm tiếp cận với môi trường công tác mới, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong cơ quan, đơn vị, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, cùng tập thể BTV, BCH Đảng bộ xã nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, nắm bắt thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đoàn kết cùng với tập thể Đảng bộ và nhân dân xây dựng xã Mường Mùn ngày càng phát triển./.

T/h: Lường Phượng