Đài Phát thanh và Truyền hình Điện Biên tặng quà tết tại xã Mường Thín

Thứ ba - 30/01/2024 13:49
Sáng ngày 30/01/2024 Đài PT&TH tỉnh Điện Biên đã thăm, tặng quà ĐU - HĐND - UBND , 3 đơn vị trường học và 59 hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Mường Thín.
Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, đại diện lãnh đạo Đài PT&TH Điện Biên đã động viên, thăm hỏi và tặng quà cho cấp ủy, chính quyền và đại diện 3 đơn vị trường học trên địa bàn xã Mường Thín.

Ông Nguyễn Đình Phức, Phó Giám đốc Đài PT&TH Điện Biên tặng quà Tết ĐU-HĐND-UBND và 3 đơn vị trường học trên địa bàn xã Mường Thín.
Cũng tại buổi lễ đại diện lãnh đạo Đài PT&TH Điện Biên đã trao quà của Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh và Công đoàn Đài cho 9 hộ gia đình thuộc hộ nghèo và hộ gia đình chính sách với trị giá 500 nghìn đồng / suất.
Ngoài ra Đài PT&TH Điện Biên còn kết nối với nhóm Nuôi em Hoài Nguyễn và các mạnh thường quân để tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" trao tặng 50 suất quà cho 50 hộ gia đình thuộc hộ nghèo của xã Mường Thín.

Nguồn: VH-XH