Mường Thín tổ chức khảo sát, mở tài khoản cho các đối tượng hưởng trợ cấp xã hội.

Thứ hai - 22/01/2024 10:21
Trong hai ngày 20-21/1/2024 công chức Văn hóa - Xã hội phối hợp với lực lượng Công an xã và một số cán bộ công chức xã Mường Thín đã tiến hành khảo sát, mở tài khoản cho các đối tượng hưởng trợ cấp xã hội trên địa bàn xã.
Một số hình ảnh bà con nhân dân tham gia mở tài khoản ngân hàng để thanh toán trợ cấp xã hội.
Sau hai ngày tổ chức rà soát, đã tiến hành mở tài khoản cho 100% đối tượng được hưởng trợ cấp xã hội trên địa bàn xã Mường Thín.
Cùng với việc mở tài khoản ngân hàng cho các đối tượng được hưởng trợ cấp xã hội, công chức Văn hóa xã đã kết hợp cài đặt và tạo tài khoản trên ứng dụng Điện Biên Smart cho một số bà con có điện thoại thông minh.
  Nguồn tin: VH-XH