Mường Thín tổ chức tháng hoạt động thể dục, thể thao.

Thứ hai - 25/03/2024 13:57
Sáng ngày 22/03/2024 UBND xã Mường Thín tổ chức Giải Bóng đá nam xã Mường Thín lần VII và Phát động hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1954 - 26/03/2024) và kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên phủ (07/05/1954 - 07/05/2024). UBND xã Mường Thín phối hợp BCH Đoàn xã tổ chức Giải Bóng đá nam xã Mường Thín lần thứ VII và phát động hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 trên địa bàn xã.

Đến dự với buổi lễ Khai mạc Giải Bóng đá nam xã Mường Thín lần thứ VII và phát động hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024, có Đ/c: Lò Văn Nguyên - Bí thư Đảng ủy xã, Đ/c: Quàng Văn Cơi - Phó BTTT xã, Đ/c: Lò Văn Tuấn - Phó CT UBND xã cùng toàn thể các đ/c cán bộ công chức xã và 7 đoàn vđv, cổ động viên của các bản, đơn vị trường học trên địa bàn xã.

Đ/c: Lò Văn Tuấn - Phó CT UBND xã phát biểu khai mạc

Kết thúc buổi lễ Khai Mạc Giải Bóng đá nam xã Mường Thín lần thứ VII và phát động hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024, Đ/c: Lò Văn Nguyên - Bí thư ĐU xã đã trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV tham dự giải.
Sau buổi lễ Khai Mạc các đoàn VĐV di chuyển về vị trí xuất phát để chuẩn bị chạy hưởng ứng Ngày Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Các đoàn VĐV đều tham gia hưởng ứng chạy hết quãng đường hơn 1 km.
Kết thúc hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024, các đội bóng đã di chuyển về sân vận động xã để tham gia tranh tài ở nội dung bóng đá nam.

Sau hai ngày tranh tài giải đấu đã thành công tốt đẹp.