Viếng nghĩa trang nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Thứ tư - 08/05/2024 14:06
Sáng 6/5, Thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị Lực lượng vũ trang huyện Tuần Giáo đã tổ chức Lễ viếng, dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân dịp Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024).
s6
Chủ trì Lễ viếng có các đồng chí Lò Văn Cương - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Giàng A Dế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Lê Xuân Cảnh - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo.
a2
 a3
Tại buổi Lễ, sau phút tưởng niệm, trước tượng đài linh thiêng các anh hùng liệt sỹ; các đồng chí Thường trực Huyện ủy- Thường trực HĐND- lãnh đạo UBND, lãnh đạo các các ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị, LLVT và nhân dân các dân tộc huyện Tuần Giáo trân trọng dâng vòng hoa và thắp nén hương kính cẩn nghiêng mình để tỏ lòng thành kính trước vong linh các anh hùng liệt sỹ và xin hứa sẽ nguyện tiếp bước cha, anh; phát huy truyền thống quê hương Tuần Giáo anh hùng quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025; tiếp tục xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam. Đồng thời phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục cho thế hệ trẻ tiếp bước cha, ông, tích cực tham gia bảo vệ Tổ quốc./.
T/h: Lâm Huyền